ประมวลรูปภาพการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนทุกรายวิชาในรูปแบบออนไลน์ (Online) ประจำวันที่ 11 มกราคม 2564 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา มอบหมายให้ครูผู้สอน ทุกรายวิชาจัดการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์ (Online) และมอบหมายงาน ตามความเหมาะสมตามมติที่ประชุมศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรน่า 2019 จังหวัดสุโขทัย ซึ่งเป็นการจัดการเรียนการสอนแบบครูสอนที่โรงเรียน ส่วนนักเรียนเรียนที่บ้านและใช้ตารางเรียนตามปกติผ่านระบบออนไลน์โดยจะดำเนินการ จัดการเรียนการสอนรูปแบบออนไลน์ต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 15 มกราคม 2564 ณ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย