โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา ไปศึกษาดูงานศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงจากโรงเรียนไกรในวิทยาคม รัชมังคลาภิเษก

นางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา นางสาวณัฐชา โคยามา รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา และทีมแกนนำโรงเรียนไปศึกษาดูงานศูนย์ การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงจากโรงเรียนไกรในวิทยาคม รัชมังคลาภิเษก ในวันที่ 27 มกราคม 2564 ณ โรงเรียนไกรในวิทยาคม รัชมังคลาภิเษก อำเภอกงไกรลาศ จังหวัดสุโขทัย