โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาดำเนินการประชุมผู้ปกครอง ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563

ในวันที่ 29 มกราคม 2564 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา พร้อมด้วย นางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวณัฐชา โคยามา รองผู้อำนวยการโรงเรียน นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูที่ปรึกษานักเรียนทุกระดับชั้นดำเนินการประชุมผู้ปกครอง ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 โดยแบ่งช่วงเวลาประชุมผู้ปกครองฯ เป็น ภาคเช้าดำเนินการประชุมผู้ปกครองนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น และภาคบ่ายดำเนินการประชุมผู้ปกครองนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายโดยแยกไปดำเนินการประชุมฯตามห้องเรียนของนักเรียนแต่ละห้อง ณ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย