โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาขอขอบพระคุณ องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านด่านที่บริจาคเครื่องวัดอุณหภูมิให้กับโรงเรียนเป็นอย่างสูง ในวันที่ 29 มกราคม 2564 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา พร้อมด้วย นางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวณัฐชา โคยามา รองผู้อำนวยการโรงเรียน นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นตัวแทนโรงเรียนรับมอบเครื่องวัดอุณหภูมิที่องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านด่านบริจาคให้กับทางโรงเรียน จำนวน 2 เครื่อง โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาขอขอบพระคุณ องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านด่านที่บริจาคเครื่องวัดอุณหภูมิให้กับโรงเรียนเป็นอย่างสูง