โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาได้รับรางวัลพร้อมเกียรติบัตรจากโครงการอัจฉริยะยุวชนประกันภัยประจำปี 2563

ผลงานรูปแบบคลิปวิดีโอสั้น โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับจังหวัด เงินรางวัล 3,000 บาท ครูที่ปรึกษาผลงาน : 1) นายธนวัฒน์ มากบุญ , 2) นางสาวณัฐนีย์ วงศ์สุวรรณ รายชื่อนักเรียนที่ได้รับรางวัล : 1) นางสาวพัชรภา สายหล้า, 2) นายสุรศักดิ์ อิ่มวงษ์อ้น, 3) นางสาวพัชรี สารแก่น, 4) นายกิตติพงศ์ บุตรจันทร์, 5) นางสาวกัญญารัตน์ กำพลวิน จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 38 ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการกำกับ และส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัยจังหวัดสุโขทัย (คปภ. สุโขทัย)