โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาจัดพิธีสวนสนามและปฏิญาณตนของยุวกาชาด โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาจัดพิธีสวนสนามและปฏิญาณตนของยุวกาชาด เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนายุวกาชาดไทย

วันที่ 27 มกราคม โดยนายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาเป็นประธานในพิธีเปิด และนางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยผู้นำยุวกาชาด และยุวกาชาดระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 เข้าร่วมพิธี ณ หอประชุมฯ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย