โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาเลือกตั้งคณะกรรมการสภานักเรียนประจำปีการศึกษา 2564

ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา พร้อมด้วย นางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวณัฐชา โคยามา รองผู้อำนวยการโรงเรียน นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และนักเรียนโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา เลือกตั้งคณะกรรมการสภานักเรียนประจำปีการศึกษา 2564 ณ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย