โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาจัดอบรมการเขียนแผนการจัดการเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง การถอดบทเรียน 2:3:4:3

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาเป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมการเขียนแผนการจัดการเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง การถอดบทเรียน 2:3:4:3 และนางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวณัฐชา โคยามา รองผู้อำนวยการโรงเรียน นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู เข้ารับฟังการอบรม โดยมี คุณครูสายทิพย์ อ๊อดพันธ์ และคณะเป็นวิทยากรให้ความรู้ในครั้งนี้ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาขอขอบคุณเป็นอย่างสูง ณ ห้องโสตทัศนูปกรณ์ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย