โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาเป็นกรรมการนิเทศ ติดตาม โครงการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน สหวิทยาเขตพระแม่ย่า

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา พร้อมด้วย นางสาวณัฐชา โคยามา และนายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา ปฏิบัติหน้าที่คณะกรรมการนิเทศ ติดตาม โครงการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน สหวิทยาเขตพระแม่ย่า ได้แก่ โรงเรียนวังทองวิทยา โรงเรียนศรีสำโรงชนูปถัมภ์ และโรงเรียนบ้านไร่พิทยา เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ แนวคิด รูปแบบกระบวนการ รวมทั้งรวบรวมปัญหาและอุปสรรคในการดำเนินงานนำมาเป็นแนวทางเพื่อพัฒนาต่อไป