โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยายินดีต้อนรับนักเรียนโรงเรียนบ้านหนองจัง ที่มาศึกษาดูงาน “ศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ด้านการศึกษา”

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยายินดีต้อนรับนักเรียนโรงเรียนบ้านหนองจังที่มาศึกษาดูงาน “ศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ด้านการศึกษา” ณ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย