โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาเปิดกิจกรรมการถอดบทเรียนตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง เพื่อเตรียมความพร้อมการประเมินสถานศึกษาพอเพียง เป็นศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ด้านการศึกษา

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา มอบหมายให้ นางสาวณัฐชา โคยามา รองผู้อำนวยการโรงเรียน เปิดกิจกรรมการถอดบทเรียนตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง เพื่อเตรียมความพร้อมการประเมินสถานศึกษาพอเพียง เป็นศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ด้านการศึกษา