โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาร่วมพิธีเปิดป้ายสำนักงานเขตพื้นที่การ ศึกษามัธยมศึกษาสุโขทัย (สพม.สุโขทัย)

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 นายวิรุฬ พรรณเทวี ผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย เป็นประธานในพิธีเปิดป้ายสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุโขทัย (สพม.สุโขทัย) พร้อมด้วยนายสุดเขต สวยสม ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุโขทัย และนายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา นางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง ,นางสาวณัฐชา โคยามา และนายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียน และหัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารสถานศึกษาร่วม พิธีเปิดป้ายสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุโขทัย (สพม.สุโขทัย) ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุโขทัย อำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย