โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยารับการประเมินสถานศึกษาพอเพียง เพื่อ เป็นศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ด้านการศึกษา

วันที่ 3 มีนาคม 2564 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่าน ลานหอยวิทยา นางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง นางสาวณัฐชา โคยามา และนายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการ คณะครูแกนนำ นักเรียนแกนนำ ร่วมกับ สพม.สุโขทัย หัวหน้าส่วนราชการ โรงเรียนเครือข่าย คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ของโรงเรียนร่วม ต้อนรับคณะกรรมการประเมิน โดยมี นายเจริญฤทธิ์ จันทร์เจริญ ประธาน กรรมการ ผู้ทรงคุณวุฒิ พร้อมด้วยผู้แทนกระทรวง และผู้แทนต้นสังกัด ประเมินสถานศึกษาพอเพียงเพื่อเป็นศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของ เศรษฐกิจพอเพียง ด้านการศึกษา