โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาติว O-NET นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 วิชาวิทยาศาสตร์

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีติว O-NET นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 วิชาวิทยาศาสตร์ โดยให้นักเรียนเข้ารับการติว O-NET ตามความสมัครใจ ในวันที่ 4 มีนาคม 2564 ณ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย