โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาชี้แจ้งการสมัครศึกษาต่อในระดับชั้น ม.4

วันที่ 5 มีนาคม 2564 นางสาวณัฐชา โคยามา รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูงานวิชาการ และงานแนะแนวโรงเรียนร่วมกัน ชี้แจ้งการสมัครศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และสอนใช้โปรแกรมรับสมัครแก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ณ ห้องโสตฯ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย