โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา : การติดตาม ตรวจเยี่ยมเตรียมความพร้อมการเปิดภาคเรียน 2/2564 และติดตามงาน 4 ฝ่ายของโรงเรียนในสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) จากสํานักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุโขทัย

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา นางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง นางสาวณัฐชา โคยามา นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู ให้การต้อนรับ ดร.ศิริวรรณ ขวัญมุข รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุโขทัย และคณะกรรมการฯ ในการติดตาม ตรวจเยี่ยมเตรียมความพร้อมการเปิดภาคเรียน 2/2564 และติดตามงาน 4 ฝ่ายของโรงเรียนในสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) จากสํานักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุโขทัย ณ ห้องโสตฯ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัยEnter