โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา ขอขอบคุณ องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านด่านที่อนุเคราะห์เจ้าหน้าที่พร้อมอุปกรณ์ฉีดพ่นทำความสะอาดฆ่าเชื้อ ภายใน-ภายนอกบริเวณอาคารโรงเรียน เนื่องจากสถานการณ์ การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา ขอขอบคุณ องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านด่าน ที่อนุเคราะห์เจ้าหน้าที่พร้อมอุปกรณ์มาดำเนินการฉีดพ่นทำความสะอาดฆ่าเชื้อ ภายใน-ภายนอกบริเวณอาคารโรงเรียน อาคารชั่วคราว ห้องสำนักงาน ห้องพักครู โรงอาหาร และพื้นที่บริเวณโดยรอบโรงเรียนเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 ณ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย