กิจกรรมกล่าวคำปฏิญญาโรงเรียนสุจริต

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา กล่าวนำคำปฏิญญาโรงเรียนสุจริตร่วมกับคณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา ในการให้คำมั่นสัญญาต่อพันธกรณีในการต่อต้านการทุจริตทุกรูปแบบด้วยการขับเคลื่อนโครงการ “โรงเรียนสุจริต”