กิจกรรมประกวดกระทงในแต่ละระดับชั้น และถวายให้กับวัดสังฆารามเพื่อเป็นการสืบทอด ประเพณีลอยกระทง

งานกิจกรรมเสริมหลักสูตรโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จัดประกวดกระทงในแต่ละระดับชั้น และร่วมทำกระทงถวายให้กับวัดสังฆาราม เพื่อเป็นการสืบทอดประเพณีลอยกระทง ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2564 ณ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย