25 พฤศจิกายน นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาเป็นประธานในพิธีวันวชิราวุธ (วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า) 25 พฤศจิกายน พร้อมด้วยผู้บังคับบัญชาลูกเสือ ประกอบพิธีวางพวงมาลา ตลอดจนการทำถวายราชสดุดีเพื่อเป็นการน้อมรำลึกในวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว เพื่อเทิดพระเกียรติ และรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ณ หอประชุมฯ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา