รับมอบแอลกอฮอล์จากโครงการ “วัยรุ่นมีของ” บริษัท มิลเลี่ยน ครีเอชั่น จํากัด

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา นางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยงานอนามัยโรงเรียน และตัวแทนนักเรียนรับมอบแอลกอฮอล์ จากโครงการ “วัยรุ่นมีของ” บริษัท มิลเลี่ยน ครีเอชั่น จํากัด และได้มีการ จัดกิจกรรมเพื่อแจกผลิตภัณฑ์ เช่น แอลกอฮอล์พกพา จากโครงการ “วัยรุ่นมีของ” ให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาโดยมีมาตรการป้องกัน COVID-19 คือมีจุดวัดอุณหภูมิ มีฉากกั้นป้องกันเชื้อ COVID-19 การจํากัดผู้เข้าร่วม และพนักงานทุกคนที่เข้าไปทํากิจกรรมจะต้องสวมหน้ากากอนามัย และสวมถุงมือ