วันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมโครงการเปิดโลกวิชาการประจำปี 2564 พร้อมด้วยนางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง นางสาวณัฐชา โคยามา นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู นักศึกษาฝึกปฏิบัติการวิชาชีพครู ได้จัดกิจกรรมโครงการเปิดโลกวิชาการประจำปี 2564 ขึ้นให้แก่นักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 3 เพื่อให้นักเรียนมีความรักความสามัคคีในหมู่คณะและปฏิบัติตนให้ถูกต้องตามกฎจราจรมีความรู้ความเข้าใจในการปฏิบัติตนที่ถูกต้องเกี่ยวกับเพศศึกษามีความรู้ความเข้าใจและปฏิบัติตนให้ถูกต้องในการจัดการขยะมูลฝอยและวัตถุมีพิษ ณ หอประชุมฯ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา