วันที่ 8 ธันวาคม 2564 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา นางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง นางสาวณัฐชา โคยามา นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู ได้จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครอง ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 (วันที่ 2) โดยได้แบ่งการประชุมเป็น 3 วัน ระหว่างวันที่ 7 – 9 ธันวาคม 2564 ซึ่งวันที่ 8 ธันวาคม 2564 โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาดำเนินการประชุมผู้ปกครอง ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 ภาคเช้า : ประชุมผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ภาคบ่าย : ประชุมผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เพื่อแจ้งนโยบายการดำเนินงานของโรงเรียนระหว่างครูและผู้ปกครอง ในการส่งเสริมและแก้ไขปัญหาของนักเรียน พร้อมทั้งมีกิจกรรมมอบเกียรติบัตรนักเรียนที่เรียนดี ทั้งนี้ทางโรงเรียนฯได้ดำเนินการจัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครองฯ เป็นไปตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19)