วันพุธที่ 15 ธันวาคม 2564 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา มอบหมายให้ นางสาวณัฐชา โคยามา รองผู้อำนวยการโรงเรียน เข้าร่วมพิธีปฏิญาณตน และมอบเข็มผู้บำเพ็ญประโยชน์ ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564 ณ บริเวณอาคารสุพรรณิการ์ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา