โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา : จัดกิจกรรมฝึกประสบการณ์เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่มหาวิทยาลัยตามความสนใจของผู้เรียนฯ งานแนะแนวการศึกษาต่อและอาชีพ ฝ่ายบริหารวิชาการ จัดกิจกรรมฝึกประสบการณ์เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่มหาวิทยาลัยตามความสนใจของผู้เรียนโดยนำนักเรียนเข้าฝึกประสบการณ์ ระหว่างวันที่ 16-17 ธันวาคม 2564 ณ โรงพยาบาลบ้านด่านลานหอย ตามสาขาที่นักเรียนสนใจศึกษาต่ออาทิ เภสัชกรรม เทคนิคการแพทย์ รังสีเทคนิค พยาบาลศาสตร์ อาหารและโภชนาการ จิตวิทยาคลินิก