กิจกรรมมอบเกียรติบัตรให้นักเรียนวิทยากรแกนนำฐานการเรียนรู้ ศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ด้านการศึกษา

วันที่ 21 ธันวาคม 2564 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา มอบเกียรติบัตรให้นักเรียนวิทยากรแกนนำฐานการเรียนรู้ ศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ด้านการศึกษา ณ บริเวณหน้าเสาธง โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จังหวัดสุโขทัย