กิจกรรมรับมอบทุนการศึกษาและกระปุกออมสินเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้นักเรียนจากธนาคารออมสินบ้านด่านลานหอย

วันที่ 22 ธันวาคม 2564 คุณราชันย์ ฉายบุญครอง ผู้จัดการธนาคารออมสินบ้านด่านลานหอยและคุณสุระศักดิ์ อรุณวิง เจ้าหน้าที่ธนาคารฯ ได้มอบทุนการศึกษาและกระปุกออมสินเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ 2565ให้นักเรียนโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา โดยนายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียนและคุณครูนุชนาฏ โทนสังข์อินทร์ได้เป็นตัวแทนในการรับมอบดังกล่าวฯ ณ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จังหวัดสุโขทัย