การประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และประชุมกรรมการภาคี 4 ฝ่าย

วันที่ 21 ธันวาคม 2564 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา นางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง นางสาวณัฐชา โคยามา นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียนร่วมประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน เพื่อดำเนินการแต่งตั้งคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานชุดใหม่ แทนชุดเดิมที่สิ้นสุดวาระลง และประชุมกรรมการภาคี 4 ฝ่าย เพื่อเข้าพิจารณากลั่นกรองและคัดเลือกรายการหนังสือเรียน ตามนโยบายสนับสนุน ค่าใช้จ่ายในการจัดการศึกษา ปีการศึกษา 2565 ณ ห้องโสตทัศนูปกรณ์ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา