คุณประทีป ประทีปทัศนกานต์ มอบทุนการศึกษา จำนวน 5,000 บาท ในนาม พ.ต.ท. รณชัย ประทีปทัศนกานต์ ให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา

วันที่ 10 มกราคม 2565 คุณประทีป ประทีปทัศนกานต์ ได้มอบทุนการศึกษาจำนวน 2 ทุน ทุนละ 2,500 บาท เป็นเงิน 5,000 บาท ให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาที่มีความประพฤติดีแต่ยากจน ในนาม พ.ต.ท. รณชัย ประทีปทัศนกานต์ โดยนางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง นางสาวณัฐชา โคยามา นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยตัวแทนคณะครูได้รับมอบฯ ซึ่งโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาขอขอบคุณเป็นอย่างสูง