โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาเข้าร่วมการอบรมในโครงการการพัฒนาอ่านหนังสือประสบการณ์ เรื่อง “พระร่วง พระลือ วีรบุรุษสุโขทัยในตำนาน” สำหรับนักเรียนชั้นม.1

คุณครูนิภา โคตรผาย ครูผู้สอนในรายวิชาประวัติศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ได้เข้าร่วมการอบรมในโครงการการพัฒนาอ่านหนังสือประสบการณ์ เรื่อง “พระร่วง พระลือ วีรบุรุษสุโขทัยในตำนาน” สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ในวันที่ 11 มกราคม 2565 ณ โรงเรียนไกรในวิทยาคม รัชมังคลาภิเษก