โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา : ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนตรวจ ATK คัดกรองเชื้อโควิด -19

วันที่ 17 – 18 มกราคม พ.ศ. 2565 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา มอบหมายให้ นางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนฝ่ายบริหารทั่วไป ดำเนินการสุ่มตรวจATK เพื่อตรวจคัดกรองครูและนักเรียนกลุ่มเสี่ยง จากการสุ่มตรวจทั้งหมด 180 คน พบผู้เสี่ยงสูงจำนวน 1 คน และได้ทำการส่งตรวจ RT PCR ของโรงพยาบาลบ้านด่านลานหอย ผลการตรวจพบเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 โรงเรียนจึงดำเนินการตามแผนเผชิญเหตุ อย่างเป็นระบบ ทั้งนี้โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา ขอขอบคุณ เจ้าหน้าที่สำนักงานสาธารณสุขอำเภอบ้านด่านลายหอยที่ให้ความอนุเคราะห์ดำเนินการตรวจทั้ง 2 วัน ไว้ ณ ที่นี้