โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา: กิจกรรมการอบรมโครงการการจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning

วันที่ 22 มกราคม 2565 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา มอบหมายให้ ข้าราชการครู8 กลุ่มสาระเข้ารับการอบรมโครงการการจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning สู่การสร้างนวัตกรรมด้วยกระบวนการคิดขั้นสูงเชิงระบบ GPAS 5 Stpes โดยดร. ณัฐกิตติ์ ศิริวัฒนาทากุล วิทยากรจากสถาบันพัฒนาคุณภาพวิชาการ (พว.) ณ ห้องประชุมศรีจุฬาลักษณ์ โรงเรียนสุโขทัยวิทยาคม