โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา และกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา ขอแสดงความยินดีกับ นายพรชัย มั่นพลอย นักเรียน ม. 6/5 ได้รับรางวัล เหรียญทอง การแข่งขันกีฬาปันจักสีลัต ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 47 “ลำพูนเกมส์”

โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา และกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา ขอแสดงความยินดีกับ นายพรชัย มั่นพลอย นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/5 ได้รับรางวัล เหรียญทอง การแข่งขันกีฬา ปันจักสีลัต รุ่นน้ำหนัก 60 ไม่เกิน 65 กิโลกรัม ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 47 รอบคัดเลือกระดับภาค 5 “ลำพูนเกมส์” ระหว่างวันที่ 14 – 23 มกราคม 2565 ฝึกซ้อมโดย ครูพจน์ จันทะพันธ์ อำนวยการฝึกซ้อมโดย นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา