โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา : งานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนได้ดำเนินการแจกปัจจัยพื้นฐานนักเรียนยากจนพิเศษ

วันที่ 28 มกราคม 2565 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยงานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนได้ดำเนินการแจกปัจจัยพื้นฐานนักเรียนยากจนพิเศษ คนละ 1500 บาท ณ บริเวณหน้าห้องสมุดฯ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย