โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา : การจัดกิจกรรมงานวันคล้ายวันสถาปนายุวกาชาดไทย ครบรอบ 100 ปี

วันที่ 27 มกราคม 2565 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา มอบหมายให้ นางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในการจัดกิจกรรมงานวันคล้ายวันสถาปนายุวกาชาดไทย ครบรอบ 100 ปี และได้จัดกิจกรรมสวนสนามและทนทวนคำปฏิญาณตนของยุวกาชาด ซึ่งการจัดงานวันคล้ายวันสถาปนายุวกาชาดไทยมีวัตถุประสงค์ คือ เพื่อระลึกถึงบุคคลสำคัญซึ่งก่อตั้งกิจการยุวกาชาดขึ้นในประเทศไทย และเพื่อให้สมาชิกยุวกาชาดมีความรู้ความเข้าใจและตระหนักในคุณค่าและความสำคัญของการเป็นสมาชิกยุวกาชาด