โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา ขอขอบคุณสำนักงานสาธารณสุขอำเภอบ้านด่านลานหอย ที่ได้มาจัดการฝึกอบรมให้ความรู้ เรื่อง การตรวจคัดกรอง และการใช้ชุดตรวจ ATK

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา มอบหมายให้ นางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทั่วไปจัดการฝึกอบรมให้ความรู้ เรื่อง การตรวจคัดกรอง และการใช้ชุดตรวจ ATK โดย นางสาวณัฐชา โคยามา นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียน และตัวแทนคณะครูได้เข้าร่วมการอบรมดังกล่าวฯ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาขอขอบคุณ นายคมสัน ยาน๊ะ เจ้าพนักงานสาธารณสุข สำนักงานสาธารณสุขอำเภอบ้านด่านลานหอย มา ณ โอกาสนี้