โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา : กลุ่มสาระวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจัดกิจกรรมการยกระดับผลสัมฤทธิ์การเรียนรู้ของนักเรียน ม.3 และม.6

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 กลุ่มสาระวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จัดกิจกรรมการยกระดับผลสัมฤทธิ์การเรียนรู้ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ณ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย