โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา : พิธีเข้าประจำกองลูกเสือ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา มอบหมายให้ นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีเข้าประจำกองลูกเสือ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ณ บริเวณหน้าเสาธง โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย