โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยารับการนิเทศ ตามโครงการนิเทศ ติดตามสถานศึกษาใช้สหวิทยาเขตเป็นฐาน ใช้นวัตกรรมในการขับเคลื่อนจาก สพม.สุโขทัย

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา นางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง นางสาวณัฐชา โคยามา นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยตัวแทนคณะครู รับการนิเทศ ตามโครงการนิเทศ ติดตามสถานศึกษาใช้สหวิทยาเขตเป็นฐาน ใช้นวัตกรรมในการขับเคลื่อน จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุโขทัย รูปแบบออนไลน์ ณ ห้องโสตฯ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จังหวัดสุโขทัย