โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา : “พาน้องกลับมาเรียน”

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา มอบหมายให้ นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคุณครูงานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน ได้ติดตามนักเรียนตามโครงการ “พาน้องกลับมาเรียน” โดยการลงพื้นที่ค้นหาติดตามนักเรียนตกหล่นและนักเรียนออกกลางคัน โดยใช้ application “พาน้องกลับมาเรียน” ในระบบของโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จำนวน 3 คน (ตำบลหนองหญ้าปล้อง 2 คน, ตำบลวังน้ำขาว 1 คน) และได้บันทึกสถานะการติดตามสาเหตุที่ไม่เรียนพิกัดภาพถ่าย และเหตุผลความจำเป็นเพื่อใช้เป็นข้อมูลในการช่วยเหลือให้นักเรียนกลับมาเรียนในระบบต่อไป