โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาอบรม strong จิตพอเพียงต้านทุจริต เรื่องอาหารกลางวันของโรงเรียนในอำเภอทุ่งเสลี่ยม

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา มอบหมายให้นางจิรัชนันท์ นุ่มเกลี้ยง ครูโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาและตัวแทนนักเรียนโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาอบรม strong จิตพอเพียงต้านทุจริต เรื่อง อาหารกลางวันของโรงเรียนในอำเภอทุ่งเสลี่ยม