โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา ขอขอบคุณองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุโขทัยที่ได้อนุเคราะห์ชุดตรวจ ATK จำนวน 800 ชุด เพื่อนำไปใช้ในการตรวจ Covid-19 ให้แก่นักเรียน ม.3 และม.6 ที่เข้าสอบ O-NET

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียน และตัวแทนคณะครู เข้ารับมอบชุดตรวจ Antigen self-Test Kits (ATK) จำนวน 800 ชุด จากองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุโขทัยเพื่อนำไปใช้ในการตรวจคัดกรองหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19)ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 ทุกคนที่เข้ารับการทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) จากสถาบันทดสอบการศึกษาแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ สทศ.ให้เป็นไปตามมาตรการ การป้องกันความปลอดภัยและการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) ที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนด นั้น โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาขอขอบคุณองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุโขทัยเป็นอย่างสูงที่ให้ความอนุเคราะห์ชุดตรวจ Antigen self-Test Kits (ATK) เพื่อนำไปใช้ในการตรวจคัดกรอง ฯ ดังกล่าว