วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา มอบหมายให้ นางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียน และนางสาววัชราแย้มมาก ครูโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาเข้าร่วมประชุมคณะกรรมการนิเทศการจัดกิจกรรมยุวกาชาดในสถานศึกษา ณ ห้องประชุมสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสุโขทัย