โรงเรียนบ้านด่านลานหอย : ค่ายดาราศาสตร์ ครั้งที่ 8 STEM STARS & ZERO WASTE SCHOOL CAMP

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาเป็นประธานในพิธีเปิดค่ายดาราศาสตร์ ครั้งที่ 8 STEM STARS & ZERO WASTE SCHOOL CAMP ยกระดับผลสัมฤทธิ์ พัฒนาทักษะกระบวนการคิดด้วยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี ณ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา