โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยารับการนิเทศติดตามโดยสหวิทยาเขตเป็นฐาน รูปแบบ Online

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา พร้อมด้วยคณะรองผู้อำนวยการโรงเรียน หัวหน้างานพัฒนากระบวนการเรียนรู้ หัวหน้างานหลักสูตรสถานศึกษา หัวหน้างานวัดและประเมินผล และหัวหน้างานประชาสัมพันธ์ รับการนิเทศติดตามโดยสหวิทยาเขตเป็นฐาน รูปแบบ Online ระหว่างสหวิทยาเขตโดยมี ดร.มนตรี คงเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนสุโขทัยวิทยาคม ประธานสหวิทยาเขตเจ้าราม และคณะผู้บริหารสถานศึกษา เป็นผู้นิเทศ ณ ห้องประชุมเล็ก โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จังหวัดสุโขทัย