โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา : ร่วมประชุมแนวทางการบริหารจัดการระบบมาตรฐานความปลอดภัย (MOE Safety Center) และรับทราบแนวทางการดำเนินการใช้ Application “พาน้องกลับมาเรียน”

วันที่ 1 มีนาคม 2565 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา พร้อมด้วย นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการ นายกิตติพงศ์ ไทยวัฒน์ หัวหน้างานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน นางสาวสุมาลิน ดอกไม้ ครูงานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน และนางสาวพชรพร เเสงทอง ประธานนักเรียนโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา ร่วมประชุมแนวทางการบริหารจัดการระบบมาตรฐานความปลอดภัย (MOE Safety Center) และรับทราบแนวทางการดำเนินการใช้ Application “พาน้องกลับมาเรียน” เพื่อขับเคลื่อนนโยบายวาระเร่งด่วนเกี่ยวกับการจัดการศึกษาตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการ จัดโดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุโขทัย ณ หอประชุมนพมาศ โรงเรียนอุดมดรุณี