โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา : เด็กหญิงภัทรภัสสร จันทร์มณี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/2 รับทุนมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าเพื่อเยาวชน ในพระบรมราชินูปถัมภ์

วันที่ 3 มีนาคม 2565 นางกนกพร พรรณเทวี ภริยาท่านผู้ว่าราชการ จังหวัดสุโขทัย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสุโขทัย ชมรมแม่บ้านมหาดไทย และปลัดอำเภอบ้านด่านลานหอย มาตรวจเยี่ยมและมอบทุนมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าเพื่อเยาวชน ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ให้กับเด็กหญิงภัทรภัสสร จันทร์มณี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/2 โดยมีนายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา พร้อมด้วยคณะรองผู้อำนวยการโรงเรียน ครูแนะแนว และคุณครูที่ปรึกษา ให้การต้อนรับ ณ ห้องโสตทัศนูปกรณ์โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา