โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา : ประชุมแนวทางการดำเนินการโครงการตำรวจประสานโรงเรียน (1 ตำรวจ 1 โรงเรียน)

วันที่ 7 มีนาคม 2565 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา นางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง นางสาวณัฐชา โคยามา นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยครูตรวจพิสูจน์ ครูป้องกัน ครูฝ่ายปกครองประชุมแนวทางการดำเนินการโครงการตำรวจประสานโรงเรียน (1 ตำรวจ 1 โรงเรียน) กับผู้กํากับการสถานีตำรวจภูธรบ้านด่านลานหอย และตำรวจประสานโรงเรียน ซึ่งสถานีตำรวจภูธรอำเภอบ้านด่านลานหอยให้ความอนุเคราะห์ติดตั้งตู้จุดตรวจในรูปแบบ QR code บริเวณสหกรณ์ร้านค้าโรงเรียนเพื่อดูแลความปลอดภัยให้กับนักเรียน และบุคลากรของโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา