โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา : จัดกิจกรรมขยายผลการอบรมโครงการพัฒนาสื่อการเรียนรู้ดิจิทัลหลักสูตร “อุ่นใจไซเบอร์” เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้หน้าที่พลเมืองดิจิทัล (Digital Citizenship) จากครูสู่สภานักเรียน

วันที่ 31 มีนาคม 2565 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา มอบหมายให้ นางสาวณัฐชา โคยามา รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนางสาววาธินี อยู่หุ่น ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นวิทยากรจัดกิจกรรมขยายผลการอบรมโครงการพัฒนาสื่อการเรียนรู้ดิจิทัลหลักสูตร “อุ่นใจไซเบอร์” เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้หน้าที่พลเมืองดิจิทัล (Digital Citizenship) จากครูสู่สภานักเรียน จำนวน 25 คน เพื่อให้สภานักเรียนเข้าใจถึงแนวคิดและแนวปฏิบัติที่สำคัญของหน้าที่พลเมืองดิจิทัล ในการเรียนรู้ การใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีดิจิทัลและการป้องกันตนเองจากความเสี่ยงต่าง ๆ รวมทั้งรู้จักเคารพสิทธิของตนเองและผู้อื่น มีความรับผิดชอบต่อสังคมในโลกยุคใหม่ ไปจนถึงผลกระทบของเทคโนโลยีดิจิทัลที่มีต่อสังคม ณ ห้องคอมพิวเตอร์ อาคารสุพรรณิการ์ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จังหวัดสุโขทัย