โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา : รับมอบตัวนักเรียนชั้นม. 1 และม. 4 ปีการศึกษา 2565 วันที่ 3 เมษายน 2565

นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา นางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง นางสาวณัฐชา โคยามา นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา รับมอบตัวนักเรียนชั้นม. 1 และม. 4 ปีการศึกษา 2565 โดยมีการคัดกรองโรคให้แก่นักเรียนและผู้ปกครอง ก่อนเข้ารับมอบตัว มีการจัดแบ่งพื้นที่และเว้นระยะห่างตามมาตรการการป้องกันและควบคุมโรคระบาด เชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) อย่างเคร่งครัด จัดกิจกรรม ณ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา